ในช่วงหลายปีมานี้นักวิเคราะห์และผู้เชี่ยวชาญต่างประสานเสียงกันว่า “พหลโยธิน” กำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ เป็นแหล่งเชื่อมต่อการเดินทางทั้งระบบรถและระบบราง รวมถึงก้าวขึ้นเป็นย่านศูนย์การเศรษฐกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฝั่งเหนืออย่างเต็มตัว ยิ่งพอหลายยิ่งมีโครงการขนาดใหญ่ได้รับการพัฒนาจนเสร็จสมบูรณ์ ย่านนี้ยิ่งเนื้อหอมขึ้นไปอีกเรื่อยๆ

1.jpg

ทำไมพหลโยธินถึงฮอตมากขนาดนั้น?

ช่วงพหลโยธินตอนต้นจาก ห้าแยกลาดพร้าวไปถึงแยกรัชโยธินคือย่านที่ได้คนส่วนมากให้ความสนใจสูงสุด เป็นฮับแห่งการเดินทาง มีจุด Interchange ของรถไฟฟ้าสายสีเขียว (ส่วนต่อขยายจากรถไฟฟ้า BTS เดิม) และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ซึ่งทั้งสองสายสามารถพาคนมุ่งตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกในต่อเดียว ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนไปขึ้นรถอื่นต่อ ขณะเดียวกันยังมีการพัฒนาสถานีกลางบางซื่อหรือศูนย์คมนาคมพหลโยธิน ที่เชื่อมต่อการเดินทางรถไฟฟ้าเส้นทางต่างๆ รวมถึงเชื่อมต่อรถไฟความเร็วสูงจากภาคเหนือลงสู่ภาคใต้อีกด้วย เราจึงคาดได้ว่าย่านนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางการเดินทางระบบรางของภูมิภาคอาเซียนในอีกไม่กี่ปี

ส่วนคนใช้รถส่วนตัวก็สบายไม่แพ้กัน เพราะมีทางด่วนให้ใช้ถึง 2 สาย คือ ทางพิเศษศรีรัชและทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) 

2-(3).jpg

เดินทางก็ดี ไลฟ์สไตล์ก็มีครบ

นอกจากความสะดวกในด้านการคมนาคมแล้ว ย่านนี้ยังมีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความหลากหลายสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เชื่อมติดกันถึง 3 แห่ง รวมเป็นปอดแห่งใหญ่ของกรุงเทพ, สถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก อย่างตลาดนัดจตุจักร และตลาด อ.ต.ก. รวมถึงศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียง โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำสำหรับเด็กทุกระดับชั้น และในอนาคตอันใกล้ เราจะได้เห็นโครงการ Mixed-use ขนาดใหญ่ที่เกิดมาเพื่อเป็นแหล่งงานและแหล่งสันทนาการของผู้คนอีกด้วย

ด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกต่างๆ ที่มีอยู่รายรอบย่านแห่งนี้ เราจึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพชีวิตของชาวพหลโยธินทุกช่วงวัย ตั้งแต่วัยเด็ก จนถึงผู้ใหญ่ รวมถึงหนุ่มสาวไปจนถึงวัยทํางานก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างแน่นอน เพราะมีสิ่งต่างๆ ที่สามารถตอบสนองความสะดวกสบายให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง แถมยังมีพื้นที่สำหรับผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ทั้งแบบกลางวันและกลางคืนอย่างครบครัน


3-(3).jpg

ย่านสำหรับชีวิตที่เหนือระดับ

ด้วยความฮอตของพหลโยธิน ความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านนี้จึงสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าราคาจะทะยานขึ้นไปแค่ไหนก็ตามแต่ Demand ก็ยังไม่เคยปรับตัวลดลง แต่บางคนกลับเลือกที่จะเลี่ยงการมองหาที่อยู่ในบริเวณนี้ไปเพราะเชื่อว่าโครงการเกิดใหม่นั้นมีแต่โครงการคอนโดมิเนียมเท่านั้น ซึ่งอาจจะไม่สามารถตอบความต้องการใช้การใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เช่น ต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องการบ้านที่โออ่าหรูหรา ต้องการพื้นที่ใช้งานที่มากขึ้น

4-(3).jpg

โครงการบ้านท่ามกลางความเจริญ

เราอาจจะเห็นโครงการอคอนโดเกิดขึ้นในย่านพหลโยธินจนเต็มไปหมด แต่ความจริงแล้วยังมีโครงการบ้านแนวราบที่น่าอยู่ระดับ Super Luxury เหลืออยู่เช่นกัน นั่นคือโครงการ Altitude Mastery พหลโยธิน 24…ไม่แน่ว่าโครงการนี้อาจจะเป็นบ้านแนวราบโครงการสุดท้ายในย่านนี้แล้วก็ได้

4.1-Living-room.jpg
4.2-Bed-Sofa.jpg

นี่คือโครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ออกแบบสไตล์ Modern Luxury กลิ่นอาย New England Glamorous ผสานไลฟ์สไตล์โมเดิร์นของคนเมือง บนพื้นที่ใช้สอยร่วม 400 ตร.ม. พร้อมระบบความปลอดภัยครบครัน พิเศษกว่าใครด้วยถนนที่พร้อมรองรับ Supercar มีการติดตั้งระบบ Intelligence Home System และ Private Pool ทุกหลัง

4.3-Dining.jpg

4.4-Bathroom.jpg
4.5-pool.jpg

ให้นิยามการใช้ชีวิตของคุณเหนือขึ้นไปอีกขั้นด้วยบ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนสุดยอดทำเลใจกลางรัชโยธิน สะท้อนรสนิยมและความภาคภูมิใจบนพื้นที่เพื่อการใช้เวลาอันมีค่าร่วมกับครอบครัวเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชีวิต ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้าสถานีพหลโยธิน 24 เพียง 700 เมตร สงบและเป็นส่วนตัวกับจำนวนยูนิตเพียง 8 หลังในโครงการ เริ่มต้นเพียง 32.5 ล้านบาท
map-(1).jpg

ค้นพบชีวิตในแบบที่คุณตามหาได้ที่นี่


CTA-Mastery.jpg
แชร์
เผยแพร่เมื่อ 07 พฤศจิกายน 2562
ไปด้านบน
บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ
ข้อกำหนดและเงื่อนไข