สวนอุตสาหกรรมโรจนะอยุธยา เป็นนิคมฯ ขนาดใหญ่ที่สุดในอยุธยาและบริเวณโดยรอบนี้ เปิดให้บริการเป็นสวนอุตสาหกรรมตั้งแต่ปี 2537 เป็นฐานการผลิตสำคัญของบริษัทชั้นนำและแบรนด์ดังมากมาย ทั้งบริษัทรถยนต์ กลุ่มสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไฟฟ้า โดยในสวนอุตสาหกรรมแห่งนี้มีแรงงานทำงานอยู่นับหมื่นคน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งแต่พนักงานทั่วไปจนถึงระดับผู้บริหาร

B_นิยามชีวิตสะดวกสบาย-01.jpg

การเดินทางและสถานที่ใกล้เคียง
ด้วยทำเลศักยภาพของ Asa Condo อยุธยา-โรจนะ บนถนนโรจนะทำให้การเดินทางคล่องตัว สามารถเดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยใช้ ถนนพหลโยธิน เชื่อมต่อ ถนนกาญจนาภิเษกได้อย่างรวดเร็ว และออกต่างจังหวัดด้วยทางหลวงสายเอเชีย โครงการยังใกล้กับสถานที่อื่นๆ ที่ตอบรับกับการใช้ชีวิตของคนทุกวัย เช่น ห้างโลตัสโรจนะ, ห้าง The Sky Shopping Center, อยุธยาซิตี้พาร์ค, ตลาดสดศรีอยุธยาเมืองใหม่ (ตลาดแกรนด์), ศูนย์ราชการจังหวัด, สนามกีฬาจังหวัด, ตลาดกลางเพื่อการเกษตร, โรงพยาบาลราชธานี, วัดใหญ่ชัยมงคล แถมยังเข้าไปเขตตัวเมืองก็ใกล้มาอีกด้วย

B_นิยามชีวิตสะดวกสบาย-02.jpg

อยุธยาฮับแห่งอนาคต
นอกจากจะเป็นราชธานีเก่าแก่และเป็นพื้นที่อุตสาหกรรมใจกลางประเทศแล้ว ในอนาคตจังหวัดพระนครศรีอยุธยายังได้รับการเสริมศักยภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยโครงการเมกะโปรเจคต์ต่างๆ มากมาย

  • มอเตอร์เวย์ บางปะอิน-โคราช เชื่อมต่อการเดินทางได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
  • โครงการรถไฟความเร็วสูง เดินทางเข้ากรุงเทพฯ ได้อย่างคล่องตัว
  • เซ็นทรัล พลาซ่า อยุธยา ศูนย์การค้าระดับเรือธงที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่
  • ผังเมืองใหม่ พัฒนาพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและป้องกันปัญหาน้ำท่วม


B_นิยามชีวิตสะดวกสบาย-03.jpg

Asa Condo อยุธยา โรจนะ
โครงการคอนโด Low Rise 8 ชั้นที่มีส่วนกลางสวยที่สุดและใช้ประโยชน์ได้จริงมากที่สุดในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาในปัจจุบัน นี่คือ บูทีคคอนโดมิเนียม โมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีการตกแต่งแบบ  Fully Furnished และการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าและชาญฉลาด

B_นิยามชีวิตสะดวกสบาย-04.jpg

ส่วนกลางที่เกินกว่าใครในจังหวัด

  • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 
  • ห้องฟิตเนสมาตรฐานพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
  • ห้องสตรีม
  • สวนส่วนกลางที่มีความร่มรื่นในสไตล์ Modern Zen 
  • ล็อบบี้ที่ออกแบบมาพิเศษพร้อมห้องอเนกประสงค์
  • กล้องวงจรปิดรอบโครงการ

อยู่เองก็สบาย ปล่อยเช่าก็คุ้มค่า

การได้เป็นเจ้าของ Asa Condo คือความคุ้มค่าอย่างที่สุด ด้วยอัตราผ่อนที่ถูกกว่าเช่ามาก และเมื่อได้เป็นเจ้าของแล้วยังสามารทำกำไรจากการให้เช่าได้อีก มีลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติโดยเฉพาะคนญี่ปุ่นรออยู่เพียบ หรือจะเก็งกำไรขายต่อสบายๆ ถือเป็นลงทุนในสินทรัพย์ที่สบายใจสบายกระเป๋า

ดูข้อมูล Asa Condo อยุธยา-โรจนะ เพิ่มเติมได้ที่

CTA-Asa.jpg

แชร์
เผยแพร่เมื่อ 28 เมษายน 2563
ไปด้านบน
บริษัทฯ ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ
ข้อกำหนดและเงื่อนไข